Phòng dân tộc thị xã trao Laptop cho sinh viên nghèo

​          Nhân kỷ niệm 69 năm ngày học sinh- sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019), chào mừng Đại hội Dân tộc thiểu số thị xã long khánh lần thứ 3 năm 2019. Sáng ngày 9/1, Ban Dân tộc thị xã Long khánh tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại trụ sở cơ quan.

Tại đây, 2 phần quà là 2 chiếc Laptop được trao cho 2 em Châu Mai Khoa, Dân tộc khmer hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur, và em Bùi Đinh Thục Đoan, Dân tộc Mường, hiện đang theo học tại trường đại học Y dược Tp.HCM, cả 2 em đều cư ngụ tại ấp 2, xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh. Được biết tổng trị giá các phần quà là 12 triệu đồng do các cán bộ phòng Dân tộc thị xã đóng góp.

hai sinh viên được nhận quà trong dịp này.png
Em Châu Mai Khoa và em Bùi Đinh Thục Đoan​ là 2 sinh viên người dân tộc nhận được quà của Phòng dân tộc thị xã

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp đối với các em học sinh đòng bào Dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn đọng viên các em, cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành những người có ích cho cộng đồng và xã hội.

Anh Sang