Hội nghị Phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2018

​          Chiều 26/7, Đảng ủy Quân sự thị xã tổ chức hội nghị phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2018, tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự. Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên -  Bí thư Thị ủy ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự thị xã.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo kết quả công tác kiểm tra giám sát và kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

quan suávcv.png
Quang cảnh Hội nghị Phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2018​

Thời gian qua, Cấp ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT thị xã đã quán triệt triển khai toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ Quân sự  Quốc phòng, công tác Quốc phòng địa phương. Làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ; xây dựng tiềm lực của khu vực phòng thủ đi vào chiều sâu và ngày càng vững chắc. Chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của LLVT thị xã được nâng lên, trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT được giữ vững.

Trong thời gian tới, Đảng ủy Quân sự thị xã tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ đi vào chiều sâu vững chắc. Thực hiện nề nếp, hiệu quả các chủ trương, giải pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng bộ Quân sự thị xã trong sạch vững mạnh, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Dũng