CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Lễ bàn giao nhà sửa chữa

​        Thực hiện phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn. Sáng ngày 9/01/2019, Đảng uỷ - UBND phường Xuân Hoà thị xã Long Khánh đã tổ chức lễ bàn giao nhà sửa chữa cho hộ ông Nguyễn Văn Dự là con Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sau đã từ trần, hiện đang thờ cúng mẹ tại Khu phố 3.

Căn nhà được sửa chữa với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng; trong đó, UBND phường đã vận động gia đình ông Nguyễn Hải Đồng trong khu phố 3 ủng hộ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình tự bỏ ra.

LE BAN GIAO 190109.png
Quang cảnh tại buổi lễ bàn giao nhà sửa chữa cho hộ ông Nguyễn Văn Dự ​

Tại buổi lễ, xúc động trước sự quan tâm, Ông Dự đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân đối với gia đình anh và xin hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - UBND, các ban ngành đoàn thể phường và tổ dân phố cũng gửi tặng gia đình anh Dự những món quà rất ý nghĩa để chúc mừng và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn.

Minh Dũng

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.