Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Chi nhánh cung cấp rau an toàn mới tại Long Khánh

​        Sáng ngày 31/7, Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ thương mại dịch vụ Minh Cường, khai trương chi nhánh 2 tại thị xã Long Khánh.

Hiện nay, công ty đang cung cấp các loại  thực phẩm rau, củ, quả được sản xuất theo qui trình VietGap. Các nguồn nguyên liệu đều được kiểm tra chặt chẽ qua nhiều bước và hợp đồng ràn buộc về chất lượng sản phẩm từ các trang trại, cơ sở sản xuất rau an toàn nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc sản phẩm. Công ty hiện cung cấp sản phẩm rau , củ , quả  cho trường học, các bếp an trên địa bàn thị xã Long Khánh và Huyện Xuân Lộc.

(31-7) KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 2 - CÔNG TY MINH CƯỜNG.png
Cắt băng khánh thành khai trương công ty cung cấp thực phẩm an toàn Minh Cường

Với phương châm thực phẩm an toàn “từ trang trại đến bàn ăn”, công ty sẽ mang đến thực phẩm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên địa bàn.

Hữu Tươi - Thanh Sang​