Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Bế giảng lớp nghề kỹ thuật trồng cây ăn quả có múi năm 2018

​         Thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2018 trên địa bàn xã Suối Tre, UBND xã vừa phối hợp Trung tâm dạy nghề thị xã Long Khánh tổ chức bế giảng lớp học nghề kỹ thuật trồng cây ăn quả có múi cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Kết thúc khóa học, có 26/33 học viên của lớp được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề và nắm được những kiến thức cơ bản, một số kinh nghiệm, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả, biết cách lựa chọn các loại giống cây chất lượng; cách lên phương án trồng trọt. Đồng thời, qua khóa học cũng giúp các học viên có thể tự hạch toán được hiệu quả kinh tế trong trồng trọt để mạnh dạn hơn trong phát triển kinh tế gia đình.

Trao giấy chứng nhận cho bà con nông dân

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã Suối Tre đã đánh giá cao tinh thần học tập của bà con nông dân và mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình và nhân rộng mô hình trồng cây ăn quả cho nông dân trên địa bàn xã Suối Tre.

Thanh Hoa​