51 giải thưởng được trao cho thí sinh trong Hội thi tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2018 tại thị xã Long Khánh

​          Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Long Khánh năm 2018; Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018). Tối 17/01, Ban Thường vụ Thị đoàn Long Khánh cùng Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã phối hợp tổ chức công diễn và trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc Cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” thị xã Long Khánh lần thứ XII, năm 2018 tại trước Sân vận động thị xã.

Trao giải cho các thí sinh trong Hội thi tuyên truyền ca khúc Cách mạng.png
Trao giải cho các thí sinh trong Hội thi tuyên truyền ca khúc Cách mạng

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi qua các tiết mục  thuộc nhiều thể loại như: Hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ca múa, múa tập thể... Tại đây, Ban tổ chức đã chọn 14  tiết mục xuất sắc công diễn . Qua đó, có 51 giải thưởng được ban tổ chức trao cho các tập thể và cá nhân, đơn vị Phường Phú Bình đã xuất sắc giành giải nhất chương trình.

Qua hội thi này, nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu biết thêm về truyền thống của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của thanh niên trong tình hình mới. Đồng thời tạo môi trường tốt cho đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt và phấn đấu rèn luyện, từ đó nâng cao chất lượng đoàn viên và chất lượng cơ sở Đoàn.

Hữu Tươi