Thị xã Long Khánh trao tặng quà Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cho nạn nhân chất độc da cam - Dioxin trên địa bàn

Nhằm chăm lo về vật chất cũng như tinh thần cho các cho nạn nhân và thân nhân gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị xã, cũng như giúp các nạn nhân da cam/dioxin có thêm điều kiện đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Sáng 18/01, Thường trực Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã Long Khánh tổ chức trao tặng quà cho nạn nhân và thân nhân gia đình chất độc da cam/dioxin trên địa bàn .

(18-01) Thị  xã Long Khánh trao tặng quà  Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cho nạn nhân chất độc da cam-dioxin trên địa bàn.png
Thị  xã Long Khánh trao tặng quà Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cho nạn nhân chất độc da cam-dioxin trên địa bàn

Dự có đại diện Hội nạn nhân chất đọc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai, đại diện các Ban ngành thị xã cùng nạn nhân, các mạnh thường quân và thân nhân gia đình chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Tại buổi trao quà, 100 phần quà gồm tiền và quà được trao tận tay cho các nạn nhân và thân nhân, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Được biết số quà trên do Hội nạn nhân chất đọc da cam/dioxin tỉnh, thị xã cùng các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh , thị xã hỗ trợ trao tặng.

Hữu Tươi