Cuộc thi “Giải mật thư - Vòng quanh Thị xã Lần VIII” chủ đề “NGÀY XƯA ƠI”

Ngày 05/8, Câu lạc bộ Học sinh - Sinh viên thị xã Long Khánh trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã phối hợp với các trường THCS, THPT, các chi đoàn, chi hội trên địa bàn thị xã Long Khánh tổ chức cuộc thi “Giải mật thư - Vòng quanh thị xã lần VIII” với chủ đề “NGÀY XƯA ƠI”.

Trước giờ xuất phát

Tham dự cuộc thi có 30 đội thi với hơn 200 cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã. Các đội thi với vai trò là những du khách di chuyển bằng phương tiện xe đạp khám phá các địa điểm của Long Khánh, khám phá các giá trị mang tính truyền thống của địa phương. BTC bố trí các trạm thử thách, tại đây, các đội phải thực hiện vượt qua các nhiệm vụ như: nấu cơm dã chiến, nướng trứng, xếp cào cào bằng lá dừa, vượt chướng ngại vật, các trò chơi team building, rung chuông vàng và giải mật thư để qua trạm.

Vòng thi Rung chuông vàng

Ban tổ chức đã khéo léo biến tấu các trò chơi thời thơ ấu phù hợp với hiện đại để các thí sinh tham gia vừa có cảm giác thử thách, vừa có dịp ôn lại kỷ niệm những trò chơi thời thơ ấu đã từng trải qua. Qua cuộc thi, Ban tổ chức đã giúp các thí sinh trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết, khơi dậy niềm tự hào về quê hương Long Khánh và tạo cơ hội cho các đội tham gia dự thi khám phá thêm về vùng đất Long Khánh, tìm hiểu những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

VQTX 1808 (7).jpg
Trao giải thưởng cho các đội dự thi

Sau một ngày tham gia tranh tài sôi nổi và nhiệt tình, đội Ninja Banana  đã xuất sắc đạt giải nhất với tổng điểm qua các vòng thi là 240, đội Gắt về nhì với 236 điểm, và thứ 3 là đội Ai thắng giơ tay với 211 điểm. Cuộc thi “Giải mật thư - Vòng quanh thị xã Lần VIII”, chủ đề “NGÀY XƯA ƠI” đã phần nào đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

VQTX 1808 (1).jpg

VQTX 1808 (2).jpg