Tác giả Trần Sơn đoạt giải nhì cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc vàng”

​        Sau 3 tháng phát động (từ 6/9), giải ảnh báo chí "Khoảnh khắc vàng" lần thứ 5 do Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức đã tiếp nhận gần 3.000 tác phẩm của 302 tác giả trong cả nước với 2.924 tác phẩm dự thi, trong đó có 2.563 ảnh đơn và 361 ảnh bộ.

Cú Tiếp Đất.jpg
Tác phẩm “Cú tiếp đất”​

Tác giả Trần Sơn - Hội viên Câu lạc bộ ảnh Long Khánh) xuất sắc đoạt giải nhì với tác phẩm “Cú tiếp đất”cuộc thi. Lễ trao giải thường sẽ được diễn ra vào ngày 18/01/2019 tại Hà Nội.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc vàng” là một sân chơi cho thể loại ảnh báo chí cho các nhà nhiếp ảnh, các phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên thể hiện sức sáng tạo trong từng khoảnh khắc. Nhiều bức ảnh “Khoảnh khắc vàng” bắt được khoảnh khắc sống động nhất, thời sự nhất trong tất cả các mặt của đời sống, xã hội Việt Nam trên con đường phát triển và hội nhập...

H Long​