• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Hội nghị tuyên truyền phòng chóng tệ nạn xã hội và PCCC


​             Cuối tuần qua, UBND xã Xuân Lập phối hợp với Công an thị xã Long Khánh tổ chức buổi tuyên truyền về công tác phòng chóng tội phạm, tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội và phòng cháy chữa cháy cho toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, giáo viên và học sinh trường THPT Xuân Lập tại hội trường trụ sở cơ quan.

Tại đây, đại diện đội kiểm soát giao thông, đội ANTT, đội PCCC thị xã thông tin nhanh về tình hình tội phạm nói chung, tội phạm về ma túy nói riêng và tệ nạn xã hội trên địa bàn, tình hình và cách phòng cháy khi có sự cố xảy ra. Kế hoạch triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của thị xã trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, một số điều cần biết đối với người điều khiển mô tô, xe gắn máy, những quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời tuyên truyền về kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm về ma túy tổng hợp trong tình hình hiện nay, Các phương thức và thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm.

 quang cảnh buổi tuyên truyền.jpg
Quang cảnh buổi tuyên truyền​

Thông qua đợt tuyên truyền nhằm trang bị thêm các kiến thức giúp cho người dân, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hiểu rõ hơn về luật giao thông, các tác hại của ma túy, tội phạm, nguy cơ và tác hại của tệ nạn này đối với đời sống xã hội. Từ đó nâng cao ý thức phòng ngừa, tránh xa ma túy, góp phần giảm tệ nạn ma túy trong đời sống xã hội nói chung và trong học đường nói riêng, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​