Bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

​        Vừa qua, tại Hội trường khối vận Thị xã; Hội LHPN Thị xã Long Khánh phối hợp Ban giám hiệu trường Trung cấp Lê Thị Riêng – TPHCM tổ chức bế giảng lớp dạy nghề “pha chế nước uống” cho lao động nữ thuộc đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn thị xã.

Sau thời gian đào tạo 3 tháng (từ tháng 9/2018 đến tháng 12/2018), 30 học viên là các chị em hội viên phụ nữ 15 phường, xã trên địa bàn thị xã đã được trang bị những kiến thức cơ bản về pha chế và thực hành pha chế các loại đồ uống thông dụng ngon, mới lạ và giàu dinh dưỡng với đời sống thường nhật của mỗi gia đình Việt Nam.

BE GIANG LOP DAO TAO NGE LDNT.jpg
Trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho 30 học viên lớp dạy nghề “pha chế nước uống” ​

Tại đây, Đại diện lãnh đạo trường Trung cấp Lê Thị Riêng và Hội liên hiệp phụ nữ thị xã đã chúc mừng thành công của lớp học và trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho 30 học viên, trong đó có 3 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Thanh Giang