Xã Bàu Trâm trao nhà nhân ái cho đoàn viên dân tộc nghèo

​         Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Bàu Trâm và TX.Long Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024; tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây nhà nhân ái tặng cho đoàn viên thanh niên nghèo hiện đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã; sáng 20/01, xã Đoàn Bàu Trâm tổ chức trao tặng căn nhà nhân ái cho đoàn viên đồng bào dân tộc thiểu số, cư ngụ ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

cat bang khanh thanh trao nha.jpg
Đại diện Thị đoàn Long Khánh và Xã đoàn Bàu Trâm ​cắt băng khánh thành

Căn nhà có diện tích 40m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lót gạch bông. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng; trong đó, xã đoàn Bàu Trâm vận động Câu Lạc Bộ Exciter Miền Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại người thân và gia đình góp thêm để xây dựng.

CLB tang qua cho gia dinh.jpg
Câu Lạc Bộ Exciter Miền Nam hỗ trợ 60 triệu đồng

Tại buỗi lễ, gia đình còn được nhận các phần quà là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày từ các ban ngành của xã và CLB Exciter Miền Nam.

Đây là việc làm thiết thực nhằm giúp đoàn viên nghèo có được căn nhà đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm; đồng thời đó cũng là động lực để họ vươn lên trong cuộc sống ngày một tốt hơn.

Minh Sang​

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.