Lễ Hội Xuân Hồng năm 2019 thu được 728 đơn vị máu

​        Sáng 22/01, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh tiếp tục phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức đợt tiếp nhận máu lần thứ 4 trong chuỗi hoạt động Lễ hội Xuân Hồng năm 2019 tại trường THPT Hoàng Diệu.

00123.MTS_snapshot_00.01.jpg
Hoạt động Lễ hội Xuân Hồng năm 2019 tại trường THPT Hoàng Diệu​

00126.MTS_snapshot_00.02.jpg
Nữ sinh trường THPT Hoàng Diệu ​tham gia hiến máu nhân đạo

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, trong năm qua, trường THPT Hoàng Diệu đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo. Qua đó, ngày hội đã thu hút được hơn 250 tình nguyện viên đăng ký tham gia và đã thu được 163 đơn vị máu.

00155.MTS_snapshot_00.05.jpg
Học sinh nhận quà từ Hội chữ thập đỏ thị xã

Theo báo cáo tổng kết hoạt động Lễ hội Xuân Hồng năm 2019 tại thị xã, trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh đã phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy và các trường THPT trên địa bàn thị tổ chức được 04 đợt tiếp nhận máu tình nguyện và thu được 728 đơn vị.

Danh Lộc