• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Long Khánh những ngày giáp Tết


 

​            Hiện tại chợ Long Khánh đã có nhiều mặt hàng thiết yếu được các hộ tiểu thương bày bán phục vụ nhu cầu mua sắm tết của người dân, từ bánh, kẹo, mứt, các loại đồ khô cho đến quần áo, giày dép….được trưng bày bắt mắt trên các kệ, sạp bán hàng. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên thì năm nay sức mua trên thị trường còn khá chậm. Tại cửa hàng của anh Nguyễn Văn Hòa, các mặt hàng đồ khô đã được chuẩn bị đầy đủ.

           Anh Nguyễn Văn Hòa, chủ cửa hàng bánh kẹo Hòa Thư - chợ Long Khánh cho biết: Thời điểm cận tết, tiểu thương chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng để phục vụ tết cho bà con. Năm nay hàng rất đa dạng và phong phú, nhu cầu mua sắm bây giờ vẫn chưa có tiến triển, mong rằng vài ngày tới sẽ nhộn nhịp hơn để có sự khởi sắc trong việc mua sắm dịp cuối năm. Giá cả vẫn ổn như mọi năm không có gì thay đổi. Các mặt hàng trong nước của mình rất ổn định chứ không có vấn đề về cao giá, mặt hàng giá cả rất là ổn định”.

 cho tet.jpg
Chợ Long Khánh đã sẵn sàng đầy đủ các nguồn hàng bán dịp Tết


Chủ cửa hàng chị Nguyễn Thị Duy Tâm chuyên bán về quần áo cho biết, người tiêu dùng đến chợ mua sắm Tết là không nhiều, không bằng mọi năm: Năm nay tình hình mua bán rất chậm, tất cả các mặt hàng đều chậm, các mặt hàng nhập về không thiếu 1 thứ gì. Nhưng tôi nghĩ, năm nay do ảnh hưởng của tất cả, của các công việc các ngành nghề khác đã ảnh hưởng đến sức mua của các chợ chứ không riêng gì chợ mình bị như vậy. Trong lúc này đang vắng, mong rằng 5-7 ngày nữa chợ sẽ đông lên để tiểu thương tụi em thanh toán mà giải quyết những cái nợ, cái tồn đọng, chứ hiện tại rất là vắng”.

          Dịp tết thì gia đình nào cũng mua sắm một vài món đồ, tính đến thời điểm hiện tại, việc mua sắm trong dịp Tết tại chợ Long Khánh cũng đã và đang được người dân không chỉ ở địa phương Long Khánh, mà khách từ huyện lân cận cũng đến chợ Long Khánh sắm đồ.

 nguoi dan di cho tet.jpg
Người dân bắt đầu mua sắm chuẩn bị đón Tết tại chợ Long Khánh

          Ông Bo Nhí, người dân mua sắm xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ cho biết thêm: “Mình mua hàng quen năm nào cũng tới đó mua, giá cả hợp lý, năm nay mua nhiều lắm không đếm được hết như vàng bạc, nhang đèn, bì lì xì này nọ. Giá cả năm nay cũng bình thường như mọi năm thôi thậm chí còn rẻ hơn chút nữa”.

          Để đảm bảo công tác phục vụ Tết cũng như đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm được Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh tổ chức họp chỉ đạo cho các đơn vị liên ngành phối hợp chặt chẽ tăng cường công tác kiểm tra hàng hóa phục vụ tết, kiểm tra về an toàn thực phẩm, niêm yết giá, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ; đảm bảo trật tự, nhắc nhở bà con tiểu thương chấp hành tốt quy định về ATTP, nhãn mác, đảm bảo công tác PCCC là hết sức cần thiết.

 

 

Minh Sang-Minh Huệ

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​