Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi thị xã Long Khánh năm 2018

​          BTV Thị đoàn Long Khánh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Long Khánh năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Dân vận Thị ủy đến dự.

Tại hội nghị, sau khi nghe Thị đoàn báo cáo kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi thị xã trong năm qua; các đại biểu đã cùng nhau trao đổi ý kiến, tham luận và thảo luận đóng góp xây dựng chương trình hoạt động cũng như củng cố tổ chức Đoàn địa phương phát triển ngày càng vững mạnh. Hội nghị còn được nghe phát biểu chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Thị ủy Long Khánh về những định hướng hoạt động công tác Đoàn địa phương trong thời gian tới.

00528.MTS_snapshot_00.00.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Thị ủy viên - Bí thư Thị đoàn Long Khánh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Thị đoàn Long Khánh và xã đoàn Suối Tre vinh dự được nhận giấy khen của Trung ương đoàn đã có thành tích trong hoạt động Đoàn trong năm qua. UBND thị xã trao tặng giấy khen cho 21 tập thể và 24 cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Cùng với đó, để tuyên dương các đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu các cụm thi đua năm 2018 trên địa bàn, BTV Thị đoàn đã trao cờ thi đua cho 4 đơn vị: Đoàn khối Văn hóa Xã hội, Đoàn cơ sở xã Suối Tre, Đoàn cơ sở phường Xuân An và Đoàn trường THPT Hoàng Diệu.

00540.MTS_snapshot_00.12.jpg
Đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thị ủy
trao giấy khen cho các
 cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

00545.MTS_snapshot_00.06.jpg
Bốn cơ sở đoàn xuất sắc dẫn đầu nhận cờ thi đua của Thị đoàn Long Khánh

Dịp này, BTV Thị đoàn trao tặng 120 phần quà Tết cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường; Cán bộ đoàn 59 ấp, khu phố trên địa bàn thị xã và Tổng phụ trách 32 liên đội trực thuộc.

Danh Lộc

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.