Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Bình

​        Sáng 25/01, Đoàn lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ thị xã Long Khánh do đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Xuân Bình.

00595.MTS_snapshot_00.08.jpg
Đ.c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ​thắp hương

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh đã thăm hỏi ân cần và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầm ấm, sum vầy; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập, noi theo.

00555.MTS_snapshot_00.00.jpg
Đ.c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy​ thăm hỏi gia đình chính sách

8 hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Xuân Bình đều bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Thị xã Long Khánh đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các gia đình chính sách tại địa phương.

Danh Lộc