• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh ngành cao su năm 2018


 

​         Sáng 29/01, Tổng công ty Cao su Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2018. Ông Nguyễn Quốc Hùng-Tỉnh Ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đến dự.

          Trong năm 2018, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Cao su Đồng Nai đạt được những kết quả nổi bật, tích cực với diện tích khai thác hơn 17 ngàn ha,  tổng doanh thu và thu nhập khác đạt 3.200 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 368 tỷ đồng. Đạt được kết quả trên đó là nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo các cơ quan địa phương đóng chân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn Cao su Việt Nam ...đã chỉ đạo sâu sát, hướng dẫn tháo gỡ kịp thời các khó khăn trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, tập thể Công ty Cao su Đồng Nai đã vận dụng và thực hiện có hiệu quả, cùng với tinh thần đoàn kết gắn bó của đội ngũ công nhân lao động, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện hoàn thành kế hoạch về trước 06 ngày.

 (29-01) Tổng Công ty cao su Đồng Nai tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh ngành cao su năm 2018.png
Tổng Công ty cao su Đồng Nai tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh ngành cao su năm 2018

          Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 đã tạo đà để đội ngũ cán bộ, công nhân viên lao động trong Tổng công ty tiếp tục phát huy các giải pháp, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ kế hoạch năm 2019, góp phần xây dựng cho sự phát triển kinh tế của Ngành và địa phương.

          Dịp này, có 190 tập thể và cá nhân được nhận kỷ niệm chương, bằng khen của Thủ thướng chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tỉnh Đồng Nai...vv vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Ngành năm 2018.

                                                                            

 

           Hữu Tươi

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​