Trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Sáng 26/8, tại trường Trung học cơ sở Ngô Quyền, xã Bảo Vinh, Phòng dân tộc thị xã Long Khánh phối hợp cùng Phòng PC67 - Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn thuộc 9 trường Tiểu học và Trung học cơ sở tại các xã Bảo Quang, Bảo Vinh, Hàng Gòn, Bàu Trâm và phường Xuân Thanh trên địa bàn thị xã Long Khánh.

hình tặng quà 1.JPG
Trao tặng 10 chiếc xe đạp cho tiếp sức đến trường cho các em học sinh

Số quà được trao tặng trong đợt này có 160 phần gồm xe đạp, tập trắng, dụng cụ học tập, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng do Phòng dân tộc thị xã Long Khánh, cán bộ Phòng PC67 - Công an Tỉnh Đồng Nai vận động các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh và thị xã Long Khánh hỗ trợ trao tặng.

hình tặng quà 3.JPG
Toàn cảnh trao quà cho các em học sinh

Đây là những phần quà giúp các em học sinh có thêm động lực, niềm hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới; cũng như cổ vũ tinh thần cho các em học tập ngày càng tốt hơn.

Hữu Tươi