100 phần quà Hội Chữ thập đỏ đến tay bà con nhân dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn

​         Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 30/01, Hội chữ thập đỏ thị xã Long Khánh tổ chức Lễ trao tặng quà “Tết yêu thương” năm 2019. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang lại một cái tết đầm ấm cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

00859.MTS_snapshot_00.05.jpg
100 phần quà đã được trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000đ​

Tại buổi lễ, 100 phần quà đã được trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000đ do Tịnh xá Ngọc Xuân, nhóm “Cơm tình thương 2000”, những mạnh thường quân suốt nhiều năm liền đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh trong thực hiện công tác xã hội từ thiện trên địa bàn.

Danh Lộc