• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thị xã Long Khánh


 

​          Chiều 29/01, Phòng Dân tộc thị xã Long Khánh tổ chức Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại phòng họp UBND thị xã.

 TANG QUA NGUOI CO UY TIN GIA LANG.png
Tặng quà cho người có uy tín 
rong đồng bào dân tộc thiểu số ​

Trong năm 2018, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã đã phát huy cao vai trò chủ đạo, nòng cốt trong việc nắm bắt tình hình đời sống của đồng bào dân tộc cũng như công tác vận động, tuyên truyền đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đời sống tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số ngày được cải thiện, thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội truyền thống được tổ chức tại các địa phương. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho các hộ dân tộc thiểu số nghèo đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc, thị xã đã tặng quà tết cho 36 hộ; đồng thời vận động các mạnh thường quân trao tặng 762 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số và các em học sinh nghèo, trao tặng 12 suất học bổng cho con em đồng bào dân tộc thiểu số nghèo học giỏi. Cấp thẻ BHYT đợt 2 từ nguồn kết dư bảo hiểm xã hội tỉnh cho những hộ đồng bào dân tộc thiểu số chưa có thẻ BHYT; kết quả đã cấp 5.390 thẻ BHYT cho đồng bào dân tộc thiểu số. Thông qua việc cấp phát thẻ bảo hiểm y tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào dân tộc thiểu số được khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Qua đó, đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng phấn khởi, tin tưởng vào đường lối cách mạng của Đảng, bảo vệ vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại buổi họp mặt, Phòng dân tộc thị xã Long Khánh đã trao tặng 24 phần quà trị giá mỗi phần 500.000đ  cho người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

 

Minh Dũng​

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​