• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Nhà Văn Hóa Thiếu nhi thị xã tổng kết hoạt động năm 2018


 

​          Chiều 29/01, Nhà Văn Hóa Thiếu nhi thị xã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự có Bà Ngô Thị Hoàng Oanh - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai; Ông Bùi Quốc Thể - Phó chủ tịch UBND thị xã.

Trong năm 2018, Nhà Văn hóa Thiếu nhi với 27 lớp năng khiếu, 17 bộ môn, 14 Câu lạc bộ đội nhóm. Tập thể lãnh đạo và cán bộ Nhà Văn hóa thiếu nhi luôn phát huy và đẩy mạnh các hoạt động, tạo mọi điều kiện để các em thiếu nhi sinh hoạt, rèn luyện, trao dồi kiến thức. Qua đó, phát hiện bồi dưỡng năng khiếu để các em tự tin tham gia các Hội thi cấp tỉnh, khu vực và đạt nhiều giải thưởng cao. Bên cạnh đó, Nhà Văn hóa thiếu nhi tổ chức nhiều chương trình hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Điển hình như hội thi chúng cháu hát múa tặng mẹ và cô, hội thi vẽ Nét cọ xanh, giải bóng đá U10 v.v…. Trong năm, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã đã thành lập 14 CLB với 258 thành viên, hầu hết các CLB đều tổ chức sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng nhằm tham gia phục vụ các chương trình, hoạt động của đơn vị và các ngành thị xã.

 

Ngoài ra, nhằm góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội địa phương; đơn vị đã vận động các doanh nghiệp và mạnh thường quân trao tặng 1460 phần quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi với tổng trị giá gần 452 triệu đồng.

Với những kết quả nỗi bật trong năm qua, Nhà Văn Hóa Thiếu nhi thị xã được nhận cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc khối Nhà thiếu nhi cấp huyện năm 2018” và đồng chí Phó giám đốc nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng năm 2018 của Hội đồng Đội Trung ương.

Tại buổi tổng kết, còn có những phần quà trao cho đội ngũ cộng tác viên, giáo viên bộ môn đã góp phần vào thành tích chung mà Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã đã đạt được trong năm qua. Dịp này, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi thị xã còn vận động cơ sở Karaoke Hân Linh trao tặng 20 bộ áo lân trị giá 8 triệu đồng cho CLB lân sư rồng Khánh Long.

Hữu Tươi

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​