• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Tiêu huỷ trên 40 loại hàng hoá cấm, không rõ nguồn gốc tại Tx Long Khánh


 

​        Sáng ngày 15/02/2019, Phòng Tài chính Kế hoạch cùng đại diện các lực lượng chức năng Đội cảnh sát kinh tế, Phòng Tài nguyên Môi trường, đội Quản lý thị trường, phòng Y tế và Đài Truyền thanh thị xã Long Khánh đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng cấm kinh doanh trên địa bàn tại khu xử lý chất thải Hợp tác xã Dịch vụ Trúc Anh - xã Bàu Sen thị xã Long Khánh.

 TIEU HUY HANG HOA.png
Điểm tiêu hủy tại khu xử lý chất thải Hợp tác xã Dịch vụ Trúc Anh - xã Bàu Sen thị xã Long Khánh

        Theo đó, các sản phẩm tiêu hủy chủ yếu là hàng cấm, hàng giả, hàng hết hạn sử dụng, hàng không bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với trên 40 chủng loại như: Mỹ phẩm, thuốc lá, đồ chơi trẻ em, quần áo, súng điện, dao, bình xịt cay và nhiều hàng hóa khác không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, quá hạn sử dụng lưu thông trên thị trường. Trong đó, 3 mặt hàng tiêu hủy nhiều nhất là mỹ phẩm, quần áo và thuốc lá.

 TIEU HUY HANG HOA 1.png
Tiêu huỷ trên 40 loại hàng hoá cấm, không rõ nguồn gốc ​

Đây là đợt tiêu huỷ đầu tiên trong năm, việc tiêu hủy hàng hóa lần này nhằm tiếp tục giáo dục, răn đe, cũng như đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật đến những hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Đồng thời trong thời gian tới, tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm để ngăn chặn hàng hóa không đảm bảo tiêu chuẩn thâm nhập vào thị trường, bảo vệ quyền lợi kinh doanh của các doanh nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Minh Dũng

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​