• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Bác sỹ được nhiều người dân yêu mến


 

​         Với 28 năm trong nghề, chị có 22 năm làm việc tại Trung tâm y tế thị xã. Năm 2014 chị được phân công về làm Trưởng Trạm y tế xã Bình Lộc. Đối với chị 5 năm công tác ở trạm y tế là khoảng thời gian ý nghĩa cho chị niềm vui và hạnh phúc hơn cả. Bởi ở đây chị được trực tiếp khám chữa bệnh cho nhân dân. Nhiều bệnh nhân đã trở thành người thân quen của chị, luôn tin tưởng nhờ chị tư vấn để chăm sóc sức khỏe.

Song song đó, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, trong thời gian qua chị đã khắc phục khó khăn vừa công tác vừa tham gia học tập nâng cao trình độ. Đến nay ngoài đảm nhiệm khám bệnh lâm sàng chị còn là người trực tiếp sử dụng máy móc kỹ thuật như máy siêu âm, máy đo điện tim. Đây là những phương tiện hỗ trợ để bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Vì vậy đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân, thu hút đông đảo người dân đến khám tại trạm y tế.

 bac sy thuy anh tu van cho benh nhan.jpg
Bác sĩ Thúy Anh tư vấn cho bệnh nhân

Bác sỹ Nguyễn Thị Thúy Anh – Trưởng trạm y tế xã Bình Lộc chia sẻ: Tôi luôn nêu cao tinh thần lương y như từ mẫu mặc dù bệnh nhân đi khám bảo hiểm, có thể trong trường hợp hết giờ nhưng tôi vẫn linh động có thể mình cấp thuốc cho bệnh nhân rồi chiều họăc giờ hành chính mình đánh toa. Tại bây giờ quản lý theo hệ thống mạng đúng giờ mới khám bệnh. Tôi cũng được trung tâm đưa đi đào tạo học siêu âm đo điện tim. Với những chuyên môn như vậy tôi mới về phát huy đưa kỹ thuật cao vào điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả. Chính vì vậy mới được sự ưu ái và tin tưởng của bệnh nhân. Cho nên khâu khám chữa bệnh được người dân tin tưởng.

Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, từ suy nghĩ đến hành động chị luôn đặt y đức của người thầy thuốc lên hàng đầu, tận tình hướng dẫn và coi bệnh nhân như người thân của mình.

Ông Nguyễn Hồng Đạt, người dân ấp 2 xã Bình Lộc cho biết: Bác sỹ Nguyễn Thị Thuý Anh Với vai trò đứng đầu của TYT xã Bình Lộc bác sỹ Nguyễn Thị Thuý Anh phải nói rất nhiệt tình đối với bệnh nhân, nhiệt tình trong công tác khám hướng dẫn đầy đủ, bệnh nhân rất phấn khởi và có cái ấn tượng khi đến khám bệnh khả quan. Từ đó bệnh nhân đến khám bệnh rất hài hòa khi đến trạm y tế xã khám bệnh.

Đối với cấp dưới, Chị cũng chị luôn quan tâm động viên để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân chị cũng là người làm gương trong công việc để mọi người làm theo.

 hinh anh kham benh bac sy thuy anh.jpg
Bác sĩ Thúy Anh khám bệnh

Bà Hà Thị Trọng - Cán bộ y tế ấp 2, xã Bình Lộc nói: Bác sỹ Thuý Anh là một người rất là nhân hậu, khi mà mới tới đây chị em chưa biết thì hơi khó chịu với bác sỹ thiệt. Nhưng mà sau này tiếp xúc nhiều thì bác sỹ rất là quan tâm đời sống chị em và rất vui vẻ. Khám cho trẻ em bác sỹ cũng rất niềm nở, khám và tận tuỵ hết mình.

Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng đam mê nhiệt huyết với công việc, chị đã cùng tập thể cán bộ nhân viên y tế từ trạm đến các ấp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân và phòng chống dịch bệnh ở địa phương. Qua đó trạm y tế xã Bình Lộc đã được Trung tâm y tế thị xã đánh giá là 1 trong những đơn vị làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Riêng bản thân Bác sỹ Nguyễn Thị Thúy Anh - Trưởng Trạm y tế xã nhiều năm liền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đã được UBND thị xã và UBND tỉnh tặng nhiều giấy khen và bằng khen trong công tác y tế.

 

Thanh Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​