Long Khánh khởi công công trình Dân Vận xã Suối Tre

​          Nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội và phục vụ đời sống dân sinh. Sáng ngày 17/9, Ban dân vận thị ủy phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã và UBND xã Suối Tre tổ chức lể khởi công công trình Dân vận tuyến đường tại tổ 4, ấp Dưỡng Đường, xã Suối Tre.

Dự lể khởi công có đ/c Phạm Văn Hoàng – Ủy viên thường vụ – Trưởng ban Dân vận thị ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các Ban ngành đoàn thể xã Suối Tre, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn cùng dự.

đại diện lãnh đạo khởi công.png
Đại diện lãnh đạo khởi công công trình

Tuyến đường được thi công với chiều dài 300 mét, rộng 3,5mét, bê tông nhựa nóng, nền hạ tầng đá dăm dày 15cm. Tổng kinh phí đầu tư tuyến đường là 280 triệu đồng. Trong đó, Ban Dân Vận thị ủy, Liên đoàn Lao động thị xã hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại do các mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn đóng góp. Được biết chủ đầu tư là UBND xã Suối Tre, đơn vị thi công là Công ty TNHH tư vấn, xây dựng Đại Long Giang.

Dự kiến sau 30 ngày tuyến đường sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo diện mạo ở ấp, cũng như xã Suối Tre thêm khang trang, sạch đẹp.

Anh Sang