• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2


 

​       Trung tâm Y tế TX.Long Khánh vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2019). Ông Huỳnh Cao Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai; ông Bùi Anh Tài - Trưởng Phòng Y tế thị xã đến dự.

          Các đại biểu đã được nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai gửi cán bộ, nhân viên ngành y tế; Đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của thầy thuốc Việt Nam và những đóng góp của ngành y tế Thị xã trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 TOAN CANH HOP MAT 27-2.jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm y tế TX.Long Khánh

          Trong năm 2018, mạng lưới y tế tiếp tục được củng cố và kiện toàn, 100% trạm y tế xã, phường đều được xây dựng cơ bản; nhiều kỹ thuật y học được triển khai như: siêu âm, điện tim, ghế nha,….; trình độ chuyên môn, tay nghề của cán bộ y tế ngày càng được nâng lên. 100% trạm y tế đều khám cấp thuốc BHYT cho nhân dân địa phương. TTYT thị xã đã chủ động, tích cực phòng chống bệnh dịch, đặc biệt là bệnh SXH, TCM, không để dịch xảy ra trên diện rộng. Kiểm soát tốt bệnh SXH, TCM, sởi và một số bệnh dịch  nguy hiểm khác, không xảy ra tử vong do SXH, TCM.

          Về công tác khám chữa bệnh luôn được quan tâm, toàn đơn vị đã tích cực đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh góp phần nâng cao chất lượng điều trị. 

          Trong năm qua, hoạt động cở sở điều trị Methadon số 4 tại trạm y tế phường Phú Bình ngày càng ổn định và phát huy hiệu quả, hàng ngày giải quyết cho hơn 350 bệnh nhân của thị xã và các huyện lân cận đến uống Methadon; điều trị ARV cho hơn 400 bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS ở thị xã và các huyện lân cận. Cuối năm 2018, TTYT thị xã đã vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3.

          Phát huy những thành tích đạt được, trong năm 2019 Trung tâm Y tế thị xã tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp. “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ  y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Phát huy tinh thần đoàn kết, phẩm chất, y đức người thầy thuốc. Thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “ Lương y như Từ mẫu”. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.

          Chiều cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

HOP MAT BENH VIEN DA KHOA LK.png
Họp mặt tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh
 

          Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện Long Khánh ngày càng trưởng thành; công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều tiến bộ, chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng lên theo mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh và niềm tin của nhân dân đối với đội ngũ thầy thuốc. Bên cạnh đó, kêu gọi mỗi cán bộ Y tế tại bệnh viện hãy luôn là những tấm gương sáng về đoàn kết thống nhất, nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện để không chỉ giúp người dân gìn giữ, nâng cao sức khỏe, vượt qua bệnh tật mà còn để lại trong lòng nhân dân những hình ảnh tốt đẹp.

TANG QUA190228.png
Trao tặng quà chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

          Nhân dịp này, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh đã trao tặng quà chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 cho những cán bộ, y bác sỹ có 20 năm, 30 năm gắn bó với bệnh viện.

                                                                                     

​Minh Anh-Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​