Hội thao Thể dục dưỡng sinh Năm 2018

​           Nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10; sáng 19/9, tại Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã Long Khánh, Hội Người Cao tuổi (NCT) thị xã Long Khánh tổ chức Hội thao thể dục dưỡng sinh thị xã năm 2018.

Hội thi năm nay thu hút 7 đội tham gia; các đội trải qua hai phần thi gồm: phần bắt buộc với nội dung bài Thái cực quyền và phần tự chọn với hai bài thi, gồm 1 bài tay không và 1 bài dụng cụ hoặc 02 dụng cụ. Thời gian cho mỗi bài thi từ 05 đến 10 phút.

(19-9) Hội Thi Thể Dục Dưỡng Sinh Năm 2018.JPG

Các tiết mục biểu diễn của những đội thi với động tác đều, đẹp và trang phục đẹp mắt; cùng với sự luyện tập, chuẩn bị chu đáo…đã tạo nên sự thành công cho hội thao. Sau 01 buổi tranh sôi nổi, kết quả, đội phường Phú Bình đã xuất sắc đạt giải nhất cả 02 phần thi bắt buộc và tự chọn; đội phường Xuân An đạt giải nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Hội thi là dịp để các hội viên người cao tuổi trên địa bàn thị xã cùng gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong việc rèn luyện sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là điều kiện để đánh giá kết quả hoạt động Hội NCT xã phường; gắn với “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nêu gương sáng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hữu Tươi