Ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau ấp Bàu Cối xã Bảo Quang

​          Sáng 20/9, tại Nhà văn hóa ấp Bàu Cối, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Bảo Quang tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau ấp Bàu Cối”.

Sự ra đời của CLB nhằm nâng cao, tạo điều kiện cho NCT sống trong môi trường an toàn, phát huy vai trò NCT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần cùng Đảng, chính quyền địa phương và toàn dân thực hiện chính sách an sinh xã hội, phát huy công bằng bền vững ở địa phương; làm chuyển biến mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò NCT”.

(20-9) RA MẮT CLB LTHTN ẤP BÀU CỐI XÃ BẢO QUANG.png
Lãnh đạo xã trao quyết định thành lập CLB cho các thành viên

Trong quá trình vận động thành lập CLB, Hội NCT xã đã tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên NCT và nhân dân về mục đích yêu cầu, nội dung hoạt động của CLB. Từ đó, nhận được sự thống nhất ngay trong cán bộ hội viên và vận động được 55 thành viên tự nguyện tham gia. Ông Nguyễn Đức Phê được tín nhiệm bầu làm chủ nhiệm “CLB liên thế hệ tự giúp nhau Ấp  Bàu Cối-xã Bảo Quang ”.

Trong buổi lễ ra mắt, Ban đại diện Hội NCT thị xã Long Khánh; các Ban ngành đoàn thể xã, các mạnh thường quân, cùng các thành viên CLB đã đóng góp ũng hộ quỹ CLB được số tiền 20 triệu 300 ngàn đồng.

Đây là CLB liên thế hệ tự giúp nhau thứ 7 trên địa bàn thị xã Long Khánh. Dự kiến trong thời gian tới, trên địa bàn thị xã sẽ thành lập thêm 02 CLB tại xã Bảo Vinh và Suối Tre.

Hữu Tươi