Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thị xã Long Khánh thăm và tặng quà cho người cao tuổi tròn 100 và hơn 100 tuổi

​          Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Sáng ngày 21/9/2018, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Long Khánh tổ chức đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho 15 cụ cao niên, tròn 100 tuổi và 100 tuổi trở lên trên địa bàn thị xã.

HINH TAG QUA 1.png
Thăm hỏi tình hình sức khỏe cụ bà

Đoàn đã đến từng nhà, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các cụ, động viên các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời, mong muốn các gia đình và địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ sống vui tươi, mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

HINH TAG QUA.png
Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Long Khánh đến thăm, chúc thọ ​cụ ông

Ngoài việc hỏi thăm và chúc thọ, đoàn đã gửi tặng mỗi cụ một phần quà nhằm động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ, chính quyền tại địa phương đến với những cụ cao tuổi.

Minh Dũng