Suối Tre - Thành lập Câu lạc bộ nhà trọ

​           Hiện nay, trên địa bàn ấp Núi Tung, xã Suối Tre có khoảng 25 khu nhà trọ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho công nhân làm việc tại các khu công nghiệp. Vì vậy, một số đối tượng thường lợi dụng những khu nhà trọ để hoạt động phi pháp, trộm cắp tài sản. Từ tình hình thực tế trên, sáng 23/9, Đoàn thanh niên xã phối hợp UBND xã Suối Tre tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ nhà trọ ấp Núi Tung nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

ra mắt câu lac bộ nhà trọ Hùng Lâm.jpg
Ra mắt câu lạc boojnhaf trọ ấp Núi Tung

Mô hình Câu lạc bộ nhà trọ ấp Núi Tung có 27 thành viên tham gia hoạt động trên tinh thần tự nguyện, không thù lao. Thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tình hình ANTT các khu nhà trọ trên địa bàn ấp Núi Tung; hàng tháng tổ chức sinh hoạt, tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm nhất là tội trộm cắp tài sản. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ nhà trọ sẽ thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát các khu nhà trọ sau 22h mỗi ngày, nhất là vào các dịp lễ, tết. Với sự tín nhiệm cao, anh Khương Mạnh Hùng là công nhân công ty ATAD được bầu giữ chức trưởng nhóm.

Việc thành lập câu lạc bộ nhà trọ sẽ là cầu nối giữa chính quyền địa phương với anh chị em công nhân, đảm bảo ANTT- ATXH trên địa bàn, giúp cho người thuê trọ an tâm hơn khi đến làm tại các công ty xí nghiệp trên địa bàn.

Anh Sang