Tổng Công ty Cao su Đồng Nai hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và CNCH năm 2018

​         Sáng ngày 25-9, Tổng Công ty Cao Đồng Nai hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và CNCH năm 2018. Nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở và kiểm tra chất lượng nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nông trường của tổng Công ty.

Tham gia hội thao lần này có sự tham dự gần 200 vận động viên của 21 Đội PCCC thuộc tổng Công ty Cao su Đồng Nai. Trong đó có 18 đơn vị tham gia nội dung 300 mét chữa cháy, cứu người và tài sản trong khoảng thời gian tối đa là 2 phút, các đội phải vượt qua các chướng ngại vật để chữa cháy, cứu người và tài sản. 3 đội tham gia nội dung đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng với khoảng thời gian tối đa là 55 giây.

CAC DOI THAM GIA DU THI (1).jpg
Các đội tham gia phần thi chữa cháy

Sau những phần thi tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và quyết liệt; kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao hai giải nhất, 2 nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Giải nhất ở nội dung 300 mét chữa cháy, cứu người, cứu tài sản thuộc về Đội PCCC Nông trường Cao Su Bình Lộc với thành tích 42 giây 15”. Ở nội dung đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng với thành tích 34 giây thuộc về đội nhà máy Xuân Lập.

Hội thao lần này là dịp để kiểm tra, đánh giá kết quả công tác tổ chức, đánh giá năng lực, khả năng thực hiện nghiệp vụ PCCC của Tổng Công ty. Đồng thời, là cơ hội để các đơn vị thuộc tổng Công ty giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chữa cháy, CNCH, xây dựng đơn vị an toàn về PCCC, thực hiện đảm bảo phương châm 4 tại chỗ “Lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ và hậu cần tại chỗ”.

Minh Anh   ​