Hội nghị trực tuyến công tác tuyên giáo quý III năm 2018

​Chiều ngày 28/9/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức hội nghị trực tuyến công tác Tuyên giáo quý III năm 2018 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Long Khánh.

Dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Thị đoàn Long Khánh khóa III, cán bộ chuyên trách cơ quan Thị đoàn; Bí thư, Phó Bí thư 34 cơ sở Đoàn trực thuộc Thị đoàn; ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành 34 cơ sở Đoàn trực thuộc; báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã, cấp xã, quản trị viên các trang mạng xã hội của các cơ sở Đoàn trực thuộc; đoàn viên thanh niên, học sinh là lực lượng nòng cốt chính trị, lực lượng tuyên truyền miệng tích cực của đoàn; giáo viên tổng phụ trách 32 Liên đội trực thuộc về dự.

DSC_0786 (1).JPG
Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã

Hội nghị trực tuyến xoay quanh các chuyên đề về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Đồng Nai trong 9 tháng năm 2018; Công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua và trách nhiệm phối hợp của Đoàn thanh niên trong việc tham gia đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đơn vị; Triển khai công cụ tổ chức các cuộc thi trực tuyến trên Website, mạng xã hội.

Thông qua hội nghị nhằm tiếp tục bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội về công tác Tuyên giáo, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; nâng cao chất lượng Tuyên giáo, định hướng dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh thiếu niên; nâng cao chất lượng công tác Đoàn, Hội và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Anh Sang​