Tin tổng hợp xã phường 03/10

* Xã Suối Tre: Tổ chức Hội nghị công tác kiểm tra, giám sát cuối năm 2018

Chiều 02/10, tại phòng họp UBND xã Suối Tre, UBKT Đảng ủy xã Suối Tre tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm tra giám sát kết quả thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận nội dung, chương trình Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2018, giám sát công tác tạo nguồn, phát triển Đảng…

Quang Hòa

---

* Phường Xuân Hòa: Khen thưởng đột xuất công tác thu ngân sách Nhà nước năm 2018

Sáng 01/10, UBND phường Xuân Hòa tổ chức khen thưởng đột xuất cho 3 cá nhân hoàn thành tốt công tác thu ngân sách Nhà nước năm 2018. Đồng thời, phát động thi đua trong ủy nhiệm thu, đề nghị các đồng chí nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách năm 2018. Các đồng chí được khen thưởng lần này là Lê Thanh Thân, Huỳnh Văn Tịnh và Huỳnh Văn Dũng - Ủy nhiệm thu phụ trách các khu phố 1, 2 và 5. Tính đến ngày 30/8/2018, với tổng số tiền thu thuế gần 230 triệu đồng.

Thanh Phụng

---

*Xã Bàu Trâm: Họp mặt kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Sáng ngày 02/10/2018, Hội Người cao tuổi xã Bàu Trâm họp mặt kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990-01/10/2018) và tổng kết công tác hội năm 2018 tại hội trường UBND xã. Các đại biểu tham dự nghe diễn văn kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và báo cáo tổng kết công tác hội  năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác hội năm 2019. Ghi nhận các thành tích xuất sắc đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” trong năm 2018. Đại diện UBND xã đã trao tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân thuộc Hội Người cao tuổi.

Thanh Tùng

* Xã Bàu Trâm: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 03/10/2018, Chi bộ cơ quan xã Bàu Trâm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với bà Nguyễn Thị Thu Thùy, nhân viên hoạt động không chuyên trách xã phụ trách công tác Gia đình và Trẻ em xã.Tại đây, Bí thư Chi bộ đã thông qua và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Thị ủy Long Khánh cho bà Nguyễn Thị Thu Thùy. Đồng thời, giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục rèn luyện đồng chí Thùy phấn đấu học tập, công tác để đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức.

Thanh Tùng