Hội nghị giao ban các Trung tâm Văn hóa - Thể thao cấp huyện quý 3/2018

​         Sáng 04/10, Trung tâm Văn hóa tỉnh Đồng Nai chủ trì Hội nghị giao ban các Trung tâm Văn hóa - Thể thao cấp huyện quý 3/2018 tại Thư viện thị xã Long Khánh. Đ/c Bùi Anh Vũ - Giám đốc Trung tâm huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh (TTHL và TĐ TDTT) và đ/c Tôn Thị Thanh Tình - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa (TTVH) tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Trong quý 3/2018, TTVH các cấp đã hoàn thành tốt kế hoạch công tác tuyên truyền các ngày kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7; 64 năm Ngày Ký hiệp định Giơnevơ; kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9….

Toàn cảnh hội nghị.JPG
Toàn cảnh hội nghị tại thư viện thị xã Long Khánh

Trong thời gian qua, TTVH các huyện, thị, thành phố hoạt động tốt, tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị khác của tỉnh cũng như của các địa phương như: Tuyên truyền các hoạt động hè 2018; Tháng an toàn giao thông; tuyên truyền bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa thể thao và du lịch. Tham gia tốt các hội thi, hội diễn: Hội thi giọng ca Tài tử Cải lương tỉnh Đồng Nai, Hội diễn Hoa Phượng đỏ tỉnh Đồng Nai; Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ…

TTVH tỉnh đề nghị các TTVH-TT cấp huyện, thị, thành phố tập trung thực hiện các nhiệm vụ trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan và các hoạt động văn hóa văn nghệ trọng điểm trong những tháng cuối năm 2018; Chủ động xây dựng kế hoạch tham gia 03 hội thi, hội diễn cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào 11/2018.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về các hoạt động chuyên môn và công tác chuẩn bị xây dựng kế hoạch tham gia các hoạt động của TTVH tỉnh trong thời gian tới.

Danh Lộc​