Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018

​          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018) và tích cực hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả năm an toàn giao thông năm 2018; Sáng 14/10, tại trường THPT Hoàng Diệu; Thị đoàn Long Khánh phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh cùng Hệ thống Honda Head Đức Anh tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018.

(14-10) NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2018.png
Trao tặng q
uà cho học sinh trường tiểu học Lý Tự Trọng và tiểu học Bảo Vinh

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh được nghe Đại úy Nguyễn Thanh Sang - Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai triển khai chuyên đề các quy định mới tại Nghị định 46 của Chính chính phủ với các lỗi thường gặp khi tham gia giao thông, các điều cấm trong Luật giao thông đường bộ, cũng như kỹ năng khi tham gia giao thông v.v….với tinh thần cởi mở, giao lưu. Qua đó, giúp đoàn viên thanh niên, học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa giao thông, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Long Khánh gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”.

45tdf.png
Trao tặng
nón bảo hiểm cho các bạn đoàn viên, học sinh ​

Đồng thời, Hệ thống Honda Head Đức Anh cũng tổ chức hướng dẫn và thi kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn học sinh như thi lý thuyết, thực hành chạy xe mô phỏng trên máy tính và thực hành chạy xe thực tế. Kết quả Trường THPT Trần Phú đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.

Nhằm chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Thị đoàn Long Khánh phối hợp Ban an toàn giao thông tỉnh trao 50 phần quà cho những học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và Tiểu học Bảo Vinh; 50 chiếc nón bảo hiểm cho các bạn đoàn viên, học sinh các trường THPT trên địa bàn với tổng số tiền gần 18 triệu đồng.

Hữu Tươi