Khai mạc giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh

Sáng 30/3, tại sân vận động thị xã Long Khánh, Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã phối hợp Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh lần thứ VI năm 2019.

backr.jpg

Tham dự giải có 21 đội thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã, được chia thành 7 bảng đấu. Theo Ban tổ chức giải, vòng bảng các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng, lấy 16 đội vào vòng trong gồm 14 đội nhất, nhì các bảng đấu và 02 đội hạng ba có thành tích tốt nhất trong vòng bảng, những vòng đấu tiếp theo sẽ thực hiện thi đấu loại trực tiếp. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Theo kế hoạch, trận chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 12/5/2019 tại sân vận động thị xã Long Khánh.

Qua giải đấu, nhằm tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thiếu nhi, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho các em thiếu nhi. Đồng thời, qua đó phát hiện tài năng và bồi dưỡng đề chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia giải U10 cấp tỉnh.

Hữu Tươi​

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.