Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Ra quân làm công tác dân vận xã Bàu Trâm

​         Sáng ngày 13-10, Ban Dân Vận thị ủy phối hợp với Ủy Ban Kiểm tra thị ủy, Thị đoàn Long Khánh, Đảng ủy xã Bàu Trâm tổ chức ra quân làm công tác dân vận với chủ đề “Năm Dân vận chính quyền” 2018. Nhân kỷ niệm 88 năm ngày ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng 15-10; 19 năm ngày dân vận cả nước; kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra của Đảng 16-10 và 42 năm thành lập ngành Kiểm tra của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai.

LE KHOI CONG CONG TRINH DAN VAN.jpg
Lãnh đạo thị xã khởi công công trình dân vận

Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khang - Phó Ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Phạm Văn Hoàng - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Nguyễn Bích Thủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể thị xã, Ban Chỉ huy Quân Sự, Công an thị xã cùng hơn 200 cán bộ, chiến sỹ Lực lượng Vũ Trang và Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ UBND thị xã đã hỗ trợ 160 triệu đồng, UBKT thị ủy hỗ trở 60 triệu đồng, thị đoàn Long Khánh hỗ trợ 147 triệu đồng và nhân dân đóng góp hơn 500 triệu đồng để làm con đường bê tông liên tổ 7 và tổ 9, ấp Bàu Sầm với chiều dài 1.800m, rộng 3m với tổng kinh phí hơn 950 triệu đồng. Dự kiến con đường tổ 7 và tổ 9 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 20-10 tới.

Ra quân làm công tác dân vận đợt này còn có hơn 200 cán bộ, chiến sỹ Lực lượng Vũ Trang và Nhân dân trên địa bàn xã tham gia Phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, khai thông cống rãnh, trồng hoa tại tuyến đường từ ngã ba Bàu Trâm đến cầu Hòa Hợp tổ 10 ấp Bàu Sầm với chiều dài gần 5km.

LANH DAO THI XA UNG HO CONG TRINH LAM DUONG GTNT CHO NHAN DAN XA BAU TRAM.jpg
Lãnh đạo thị xã ủng hộ cho nhân dân xã Bàu Trâm

Qua đợt công tác dân vận này nhằm tạo điều kiện để cán bộ chiến sỹ công an với các ngành của xã thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa quân và nhân dân vùng khó khăn, tạo sự gắn bó máu thịt với nhân dân, thực hiện quân với dân một ý chí. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong hệ thống dân vận của Đảng và phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực kinh tế-xã hội, Quốc phòng an ninh và thực hiện phong trào thi đua hướng tới “Xây dựng nông thôn mới nâng cao và phường văn minh đô thị” trên địa bàn thị xã trong những năm tiếp theo. Ngoài ra, động viên bà con nhân dân ở đây chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.