Thị ủy Long Khánh tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng trước thời hạn cho đồng chí Trần Lạc

​         Sáng 18/10, thay mặt Tỉnh ủy Đồng Nai, Thị ủy Long Khánh đã tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Trần Lạc tại trụ sở UBND xã Bảo Vinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Khánh đã gắn huy hiệu 70 tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Lạc.

00054.MTS_snapshot_00.01.jpg
Đ.c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Khánh
gắn huy hiệu 70 tuổi đảng cho đồng chí Trần Lạc

Đồng chí Trần Lạc, sinh ngày 02/02/1932, quê quán Thừa Thiên Huế, tham gia lực lượng du kích xã từ năm 1949, cũng trong năm này, đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ năm 1954-1961 đồng chí tập kết tại Quảng Bình xây dựng tập đoàn sản xuất hợp tác xã thủ công nghiệp Cửa Mộc với vai trò là Ủy viên Ban kiểm tra Hợp tác xã. Sau đó đồng chí trải qua thời gian học tập và lần lượt đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau như Phó Chủ nhiệm, Chủ nhiệm, Bí thư Chi bộ Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp… Nghỉ hưu từ năm 1989, đồng chí Trần Lạc tham gia sinh hoạt tại xã Phú Đa. Đến năm 1992 đồng chí chuyển sinh hoạt đến chi bộ ấp Bảo Vinh B, thị xã Long Khánh.

00056.MTS_snapshot_00.00.jpg
Các đảng viên tham dự buổi lễ  chúc mừng đồng chí Trần Lạc

Trải qua quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được tặng thưởng huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì và hai bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại đây, đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó bí thư thường trực Thị ủy đã chúc đồng chí Trần Lạc luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu, gia đình và địa phương. Đồng thời, tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn của của đồng chí Trần Lạc trong quá trình tham gia kháng chiến xây dựng đất nước, xây dựng địa phương, cũng như đóng góp xây dựng Đảng ta.

Danh Lộc