• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA CÔNG AN TỈNH VÀ TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI


​         Sáng 5/4/2019, tại Hội trường Tổng công ty Cao su Đồng Nai, Công an tỉnh và Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa hai đơn vị.

 VAN NGHE.png
Chương trình văn nghệ​

Đến dự có Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa - Cục phó Cục V05 Bộ Công an; Đ/c Nguyễn Tiến Đức - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Cao su Đồng Nai; Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Lãnh đạo Công an Tỉnh Đồng Nai, các sở, ban, ngành của tỉnh, Thị xã Long Khánh và Lãnh đạo của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

 LANH DAO DU.png
Lãnh đạo dự Hội nghị

Trong 5 năm qua, Công an tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đã tổ chức ký kết thực hiện quy chế phối hợp giữa hai đơn vị. Thông qua việc thực hiện Quy chế phối hợp đã làm chuyển biến cả về nhận thức, tư tưởng và hành động của cán bộ nghiệp vụ trong công tác nắm tình hình; phát huy được sức mạnh tổng hợp, tạo mối quan hệ hiệp đồng giữa hai lực lượng, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của  mỗi bên.

KY KET.png
Lãnh đạo Công an tỉnh và Tổng công ty Cao su ký kết quy chế phối hợp

Hội nghị đã cùng nhau thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai các biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian tới. Đồng thời, động viên, khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc của hai đơn vị trong công tác phối hợp giữa hai đơn vị.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tai Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao đổi: “Trong những năm qua với xu hướng phát triển của xã hội, tỉnh Đồng Nai luôn là khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước, góp phần tích cực cùng với cả nước hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra. Qua báo cáo kết quả quy chế phối hợp của 2 đơn vị trong 5 năm qua tôi ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của các đồng chí. Từ một địa bàn rộng trên 35 ngàn hecta rải rác trên 6 huyện, thị xã; địa hình khó khăn, an ninh diễn biến phức tạp. Song với những ký kết triển khai thực hiện quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị đã từng bước đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và đời sống công nhân ngày được nâng lên, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng của Tỉnh”.

Hội nghị đã thống nhất một số nội dung về mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện trong thời gian tới giữa Công an tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty cao su Đồng Nai trong công tác phối hợp, đảm bảo tốt công tác bảo vệ, ngăn chặn tình trạng trộm cắp, mua bán mủ cao su trái phép trên địa bàn tỉnh góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương, phù hợp với tình hình thực tế hiện nay của hai đơn vị.

Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh: “Để xác định việc thực hiện quy chế phối hợp là chủ trương đúng đắn đã được 2 đơn vị ký kết, để khắc phục những tồn tại, hạn chế tôi đề nghị 2 đơn vị cần phải tập trung thực hiên một số nhiệm vụ như: Tiếp tục duy trì và nâng cao mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại thiếu sót để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy hơn nữa trong việc thực hiện Chỉ thị số 11 của UBND tỉnh trong thời gian tới”.

KHEN THUONG.png
Khen thưởng tại Hội nghị​
 

Tại Hội nghị 2 đơn vị đã tiếp tục ký kết Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Đồng Nai và Tổng công ty Cao su Ðồng Nai trước sự chứng kiến của lãnh đạo và toàn thể Hội nghị. Dịp này Bộ Công an đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Bảo vệ An ninh Tổ Quốc cho 2 cá nhân; Công an Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 13 tập thể, 21 cá nhân; Tổng Công ty Cao su Đồng Nai khen thưởng 10 tập thể và 14 cá nhân.

Châu Nhi

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​