Chung kết hội thi tiếng ca học đường lần thứ II năm 2018

​Tối 20/10, tại Trường THPT Hoàng Diệu, Thị đoàn Long Khánh tổ chức Chung kết hội thi tiếng ca học đường TX.Long Khánh lần thứ II, năm 2018.

Hội thi lần này thu hút hơn 100 thí sinh đến từ các trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn TX.Long Khánh đăng ký tham gia. Vượt Qua các vòng sơ khảo, thử giọng, và vòng thi bán kết. Tại vòng thi chung kết có 12 thi sinh lọt vào đêm chung kết xếp hạng.

Tại vòng thi chung kết, các thi sinh đã có sự chuẩn bị đầu tư, chu đáo, từ cách thể hiện chất giọng, cũng như hình thức trang phục, đạo cụ phù hợp với mỗi thí sinh tham gia đêm chung kết, với những nội dung ca khúc thể hiện sự nhẹ nhàng, trong sáng và sôi động phù hợp với lứa tuổi học trò, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình cảm gia đình, bạn bè… Cũng như nội dung ca ngợi về truyền thống Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, hát về quê hương Long Khánh, Đồng Nai... đã thu hát khán giả và học sinh từ các trường đến xem và cổ vũ hết sức nhiệt tình, đã đem lại đêm chung kết hội thi sôi nổi, hấp dẫn lôi cuốn người xem.

TRAO GIAI THUONG TIENG CA HOC DUONG .jpg
Trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất hội thi

Kết quả, qua phần trình diễn xuất sắc của thí sinh Lâm Nữ Trung Anh lớp 10C1 - trường THPT Hoàng Diệu đạt giải nhất tiếng ca học đường lần thứ II năm 2018. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao các giải II, III, IV; 7 giải khuyến khích và giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Hội thi là sân chơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, định hướng và động viên phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ khối học sinh THPT trên địa bàn Thị xã Long khánh ngày càng phát triển.

Thanh Giang