Thăm Chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

Sáng 07/4, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Long Khánh đã tổ chức đi thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 tại Trung đoàn Đồng Nai, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc.

THAM CHIEN SI.png
Thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn Đồng Nai​

Tại đây, đoàn đã thăm, tặng quà và tiền mặt, mỗi phần 500.000đ cho 50 chiến sĩ tham gia nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn Đồng Nai. Ngoài ra, còn trao tặng một số dụng cụ thể thao, giải trí như bóng đá, bóng chuyền, đàn guitar… cho các đơn vị nhằm tăng cường hoạt động văn hóa, thể thao, nâng cao sức khỏe cho chiến sĩ học tập, rèn luyện tại đơn vị.

Hoạt động thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới đang huấn luyện ở các đơn vị nhằm giúp mỗi thanh niên nhận thức rõ hơn được trách nhiệm và vinh dự của tuổi trẻ trong việc đóng góp công sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp các tân binh ý thức và trưởng thành hơn trong môi trường quân đội. Đồng thời, củng cố và giữ vững mối quan hệ tốt đẹp giữa thị xã Long Khánh và các đơn vị nhận quân.

Minh Dũng