Công đoàn công ty Ci Bao với các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10

​         Tối ngày 20/10, công đoàn cơ sở công ty TNHH Ci Bao - khu công nghiệp Suối Tre phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã Long Khánh tổ chức đêm thi nấu ăn, văn nghệ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) tại trụ sở công ty.

Tham gia hội thi có 20 đội đến từ các đơn vị của công ty, với chủ đề “Vua đầu bếp và Ci Bao Idol”.  Trong thời gian 60 phút, các đội phải hoàn thành phần thi nấu ăn của mình, gồm có món ăn mặn và tráng miệng, với kinh phí dành cho buổi ăn là 300.000 đồng.

Qua buổi thi sôi nổi, với sự chuẩn bị chu đáo của các đội thi đã đem đến hội thi những món ăn ngon và hấn dẫn và phần trang trí đẹp mắt, thuyết trình có ý nghĩa. Kết quả đội C 03 đơn vị công ty Ci Bao đã giành giải nhất môn thi nấu ăn. Về phần thi văn nghệ, trải qua 12 thí sinh đến từ các đơn vị, chị Nguyễn Thị Thanh, đơn vị V35 đã xuất sắc giành giải nhất với giọng ca truyền cảm thuyết phục Ban giám khảo cũng như các khán giả.

tiết mục văn nghệ tại cty Cibao.png
Tham gia dự thi văn nghệ của nữ công nhân công ty CiBao

Hội thi là hoạt động thiết thực, nhằm tạo sân chơi tinh thần bổ ích cho đoàn viên, người lao động. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, người lao động thể hiện những khả năng ca hát của mình. Đồng thời hội thi còn là dịp để các đoàn viên công đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể cơ quan.

Anh Sang