Hội LHPN xã Bàu Trâm đoạt chức vô dịch Giải bóng đá mini trong Nữ cán bộ, CNVCLĐ năm 2019

Sau gần 01 tháng tranh tài, Giải bóng đá Mini Nữ cán bộ, đoàn viên, hội viên, công nhân lao động năm 2019 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã và Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp tổ chức, nhân Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng đã chính thức khép lại, với 2 trận đấu tranh nhất-nhì và ba-tư vào chiều 07/4 trên sân vận động thị xã Long Khánh.

model3-2015a.jpg
Chiếc cúp danh giá thuộc về xã Bàu Trâ​m

Bằng chiến thắng với tỉ số 1-0 trước đội bóng đá CĐCS công ty TNHH CiBao; đội bóng Công đoàn - Hội LHPN xã Bàu Trâm đã giành chiếc cúp vô địch của giải. Trước đó, trận đấu tranh giải ba đã diễn ra gây cấn giữa đội bóng CĐCS trường THCS Nguyễn Trãi và trường Mầm non Hàng Gòn. Sau 3 lượt sút luân lưu, với 01 pha sút thành bàn đã giúp đội bóng CĐCS trường THCS Nguyễn Trãi giành hạng ba của giải.

Sau 2 trận tranh tài, BTC Giải cũng đã tổ chức Lễ bế mạc ngay tại SVĐ thị xã. Bà Lê Thị Thái - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thị ủy đã đến dự.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Công đoàn - Hội LHPN xã Bàu Trâm; giải nhì thuộc về đội CĐCS công ty TNHH CiBao; giải ba cho đội trường THCS Nguyễn Trãi. Ngoài ra, BTC còn trao các danh hiệu: “Vua phá lưới” cho nữ đoàn viên - Lê Thị Thảo Quyên thuộc công ty TNHH Cibao; Danh hiệu “Thủ môn xuất sắc” thuộc về chị Đinh Thị Huyền Nhung - CĐCS trường Mầm non Hàng Gòn.

Giải bóng đá Mini Nữ cán bộ, đoàn viên, hội viên công nhân lao động năm 2019 là hoạt động nhằm kết nối và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa các đơn vị….nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho các nữ cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn thị xã.

Danh Lộc​

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.