Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Tập huấn kiến thức nông nghiệp và nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

​          Sáng 31/10, tại hội trường UBMTTQ Thị xã, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân thị xã Long Khánh tổ chức lớp tập huấn kiến thức nông nghiệp và nghiệp vụ công tác Hội cho hơn 70 học viên là đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở và chi, tổ hội năm 2018.

Trong thời gian 3 ngày (31/10 và 01,02/11), các học viên sẽ được trao đổi 6 chuyện đề gồm: Công tác vận động, quản lý và sử dụng Quỹ hỗ trợ nông dân; triển khai Nghị quyết và chương trình hành động của BCH Hội Nông dân tỉnh về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023; Tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân trong tình hình mới; Các chuyên đề về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi phù hợp với điều kiện sản xuất nông nghiệp và nhu cầu đào tạo của từng địa phương; Công tác vận động nông dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nông dân có đạo; Một số phương pháp sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đạt hiệu quả an toàn.

9f451864739893c6ca89.jpg

Qua lớp tập huấn các học viên sẽ nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.