Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội nghị Tổng kết cụm thi đua số 03 Đài Truyền thanh huyện, thị xã, thành phố năm 2018

​         Nhằm đánh giá hoạt động năm 2018 của cụm thi đua số 03 gồm các đơn vị Đài Truyền thanh thành ph​ố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, huyện Nhơn Trạch, Long Thành và Trảng Bom. Vừa qua, Đài truyền thanh thị xã Long Khánh Cụm trưởng Cụm thi đua số 03 đã tổ chức Hội nghị tổng kết cụm tại thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng. Dự hội nghị tổng kết có bà Giang Thị Thu Nga - Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh, ông Đào Văn Tuấn - Phó Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai.

Nhìn chung, hoạt động truyền thanh năm 2018 của các Đài Truyền thanh trong Cụm thi đua số 3 vẫn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình bảo đảm về số lượng, cơ cấu tin - bài hợp lý, phản ánh đa dạng các mặt của đời sống xã hội. Qua đó, góp phần đưa các Nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, thực sự là cầu nối giữa Đảng với dân, chung tay thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

00655.MTS_snapshot_00.15.jpg
Cụm thi đua số 03 trao tặng quà cho đại biểu tham dự hội nghị

Trong quá trình hoạt động, các Đài truyền thanh trong cụm luôn bám sát sự chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Cấp ủy - HĐND - UBND huyện, thị xã và thành phố để chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền và lập kế hoạch sản xuất các chương trình phát thanh cụ thể theo từng tháng, quý; đảm bảo duy trì tiếp sóng, tiếp âm đầy đủ theo quy định của ngành, phục vụ tốt cho việc tuyên truyền ở địa phương.

Tại hội nghị, qua bảng chấm điểm thi đua năm 2018 khối Đài truyền thanh cấp huyện. Sở TTTT, Đài PT-TH Đồng Nai và các đơn vị trong cụm đã thống nhất. Kết quả, Đài truyền thanh Biên Hòa xuất sắc là đơn vị nhất cụm và Đài truyền thanh thị xã Long Khánh xếp nhì cụm./.

Danh Lộc - Minh Dũng​