• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Thư viện thị xã Long Khánh tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4


 

​        Chiều 21/4, Thư viện thị xã Long Khánh tổ chức họp mặt kỷ niệm 27 năm thành lập CLB Bạn đọc Thư viện (1992-2019) với sự tham dự của 40 hội viên Câu Lạc bộ và bạn đọc tham gia.

Buổi sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú như: ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân Long Khánh nhân kỷ niệm ngày giải phóng Long Khánh; tìm hiểu ý nghĩa của ngày sách Việt Nam 21/4; Ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4; Trao đổi, thảo luận và đóng góp ý kiến vào báo cáo và phương hướng hoạt động của CLB Bạn đọc trong năm 2019; ghi nhận sự tích cực của hội viên tham gia đọc sách và tuyên truyền sách, báo; trò chơi giao lưu…

 f8f8e887e5e300bd59f2.jpg
Sinh hoạt CLB Bạn đọc thư viện Long Khánh

          CLB Bạn đọc thư viện Long Khánh được thành lập ngày 15/4/1992, là mô hình phục vụ nhu cầu của bạn đọc, tạo điều kiện cho bạn đọc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các đề tài sách báo, là nơi sinh hoạt văn hóa - văn học bổ ích. Ngoài ra, CLB còn là nhân tố tích cực cho phong trào đọc sách, cầu nối giữa Thư viện và bạn đọc trên địa bàn thị xã.

Câu lạc bộ Bạn đọc Thư viện thị xã hiện nay với số hội viên là 40 người, sinh hoạt định kỳ 2 tháng/lần, thực hiện tôn chỉ về lãnh vực đọc sách, báo và trao đổi giữa bạn đọc với bạn đọc, độc giả với tác giả; Tích cực tham mưu với Thư viện về các hoạt động đọc và tuyên truyền, giới thiệu sách báo đến với nhân dân. CLB Bạn đọc cũng đã duy trì thực hiện tờ báo tường Minh Thư hàng năm vào các ngày kỷ niệm thành lập CLB Bạn đọc, đến nay đã được 27 số bao gồm những sáng tác thơ, văn, bút ký… của hội viên Câu lạc bộ.         

 Trước đó, vào ngày 17, 18 và 20/4, Thư viện thị xã thực hiện luân chuyển và phục vụ sách lưu động tại các trường Tiểu học Long Khánh, Tiểu học Hòa Bình và Tiểu học Phú Bình với 2.500 bản sách, thu hút trên 3.000 lượt em học sinh tham gia.

Thư viện thị xã tiếp tục thực hiện các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam như đưa sách xuống phòng đọc cơ sở, phục vụ sách, báo cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh đến hết tháng 04/2019.

           Thanh Uyên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​