Giải bóng đá Mini trong CNVCLĐ lần thứ IX năm 2019

​        Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Long Khánh 21/4, ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 01/5; sáng 21/4, Liên đoàn Lao động TX.Long Khánh phối hợp với CLB bóng đá Thị xã Long Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá Công nhân viên chức lao động lần thứ IX, năm 2019. Giải được diễn ra từ ngày 21/4 đến ngày 23/6/2019 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, trên sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên sân vận động thị xã Long Khánh.

TRAO CO LUU NIEM CHO CAC VDV.jpg
Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Giải lần này thu hút 32 đội bóng tham gia. Vận động viên là đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động đang tham gia sinh hoạt tại các CĐCS trực thuộc Liên đoàn lao động thị xã. 32 đội được chia làm 8 bảng mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp.

Sau lễ khai mạc đã diễn trận đấu giữa hai đội Hàng Gòn gặp liên quân trường THCS Nguyễn Trãi-Lê Quý Đôn-Xuân Lập. Kết quả, hai đội hòa nhau với tỷ số 6-6. Các trận đấu vòng loại tiếp tục diễn ra đến hết ngày 02/6, trận chung kết vào ngày 23/6.

Qua nhiều năm tổ chức, giải bóng đá “Công nhân viên chức lao động” đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi; các vận động viên thi đấu nhiệt tình trên tinh thần cao thượng và đoàn kết. Đây là hoạt động được Liên đoàn Lao động thị xã duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người lao động giao lưu, rèn luyện sức khỏe sau thời gian lao động và làm việc vất vả.

Minh Anh