Ấp 2 - xã Bình Lộc tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

​Sáng 8/11, Ban vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ấp 2 - xã Bình Lộc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018). Ông Hồ Thanh Sơn - Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đại diện UBMTTQVN tỉnh, Ban Dân vận thị ủy Long Khánh đến dự.

toàn cảnh lễ hội 181108.jpg
Quang cảnh ngày hội

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 88 năm qua; Vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; nghe đại diện Ban công tác mặt trận ấp 2 báo cáo kết quả 1 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2018 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019; công bố danh sách hộ gia đình văn hóa năm 2018 và phát động ký kết giao ước thi đua năm 2019.

các đại biểu dự 181108.jpg
Các đại biểu tỉnh và thị xã tham dự ngày hội

Trong năm qua, Ban công tác mặt trận ấp 2 và nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt việc xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú, chăm lo sự nghiệp giáo dục, sức khỏe, thực hiện dân số KHHGĐ; đoàn kết xây dựng môi trường, cảnh quan sạch, đẹp; phát huy dân chủ, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh; đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tương thân tương ái”.

Dịp này, UBND tỉnh và UBND Bình Lộc đã khen thưởng cho 4 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2018 trên địa bàn xã.

Anh Sang