Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Tin Tổng hợp xã phường ngày 08/11

* Phường Xuân Hòa: trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Chiều 8/11, Đảng ủy phường Xuân Hòa cũng đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm 2018. Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy phường công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Võ Nguyên Hùng, sinh năm 1955, được kết nạp Đảng tháng 10/1988, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 1 - phường Xuân Hòa; Cũng trong buổi lễ, Đảng ủy phường đã long trọng tổ chức lễ truy tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đại diện gia đình đồng chí Đinh Lũy, trước khi mất, đồng chí sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 4 - phường Xuân Hòa.

Thanh Phụng

* Xã Bàu Trâm: Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Bàu Trâm

Vừa qua, Ban ấp Bàu Trâm - Xã Bàu Trâm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư tại Nhà văn hóa ấp. Tại ngày hội, Ban Công tác mặt trận ấp ôn lại lịch sử và truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, qua đó nêu cao vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay. Khẳng định Mặt trận là nơi tập hợp đoàn kết sức mạnh của người dân, cùng với Đảng bộ, Chính quyền xã thực hiện thành công công tác xây dựng Nông thôn mới theo Bộ tiêu chí nâng cao của tỉnh Đồng Nai.

Dịp này, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Thị xã đã trao tặng danh hiệu ấp Văn hóa tiêu biểu cho ấp Bàu Trâm, với số tiền 5.000.000đ và trao tặng danh hiệu văn hóa tiêu biểu cho 5 gia đình. Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai và UBND thị xã đã khen thưởng cho 6 tình nguyện viên hiếu máu tiêu biểu. UBND xã khen thưởng 2 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ấp Bàu Trâm năm 2018.

Thanh Tùng

* Xã Bàu Sen: Tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018); đồng thời, nhằm đánh giá kết quả một năm thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trên địa bàn ấp; sáng 08/11, ấp Tân Thủy - xã Bàu Sen đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Trong ngày hội, Ban công tác Mặt trận ấp đã ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam; Báo cáo kết quả 1 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2018.

Dịp này, UBND xã Bàu Sen đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2018.

Minh Hoàng