Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên công nhân lao động

​        Sáng 13/11, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động Thị xã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên công nhân viên lao động năm 2018 tại công ty TNHH Kowide Outdoors.

Quang cảnh buổi tuyên truyền pháp luật

Tại đây, Tuyên truyền viên của Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai một số quy định thiết thực liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của Công nhân lao động tại Bộ luật lao động; Luật BHXH, BHYT và một số nội dung chính của công tác phòng chống HIV/AIDS. Cụ thể như: quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động trong việc làm, hợp đồng lao động, tiền lương; quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, cách phòng ngừa lây truyền HIV từ mẹ sang con ...

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho người lao động cũng như người sử dụng lao động hiểu hơn và chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Hữu Tươi