Tin tổng hợp xã phường 13/11

* Phường Xuân Trung: Trao huy hiệu 30,40 năm tuổi Đảng

Sáng 12/11, tại hội trường UBND phường Xuân Trung, Ban Thường vụ Đảng ủy phường tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên Nguyễn Thị Kim Liên và Nguyễn Văn Vấn. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ phường. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhắc nhở mỗi đảng viên cần tiếp tục nâng cao trách nhiệm, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Xuân Hưng

* Phường Xuân Thanh: lễ trao tặng huy hiệu đảng

Sáng 12/11, Đảng ủy phường Xuân Thanh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11 năm 2018 cho 02 đảng viên Nguyễn Thị Nhi và Văn Đức Lung, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 4 thuộc Đảng bộ phường. Thay mặt đảng viên được nhận huy hiệu đợt này, đồng chí Văn Đức Lung xúc động nói lên lòng biết ơn Đảng đã bồi dưỡng, giáo dục để có được vinh dự này và hứa tiếp tục phấn đấu tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt việc nêu gương, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Khởi