Xã Bàu Trâm ra quân thực hiện tuyến đường Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp

​         Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành phố Long Khánh; cuối tuần qua, UBND xã Bàu Trâm - Thị xã Long Khánh đã tổ chức ra quân thực hiện tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp trên địa bàn xã.

RA QUÂN à3r.png
Ra quân thực hiện tuyến đường Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp với chiều dài gần 1000m

Tuyến đường được thực hiện tại ấp Bàu Trâm; đoạn từ Ngã 3 Bàu Trâm đến cầu Hòa Hợp với chiều dài gần 1000m. Đợt ra quân lần này có sự tham gia của gần 100 người là Hội viên Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội nông dân, Đoàn viên thanh niên, Lực lượng công an - quân sự và nhân dân trên địa bàn ấp Bàu Trâm cùng thu gom, phân loại xử lý rác thải, phát quang, nạo vét mương và dọn dẹp vệ sinh hai bên tuyến đường.

RA QUÂN 1dsfsfsb.png
Hoạt động góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân xã Bàu Trâm

Đây là hoạt động góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, đảm bảo cảnh quan, diện mạo xã của xã NTM thông qua các hoạt động cụ thể; tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân, xây dựng xã Bàu Trâm hoàn thiện tiêu chí Nông thôn mới nâng cao trong năm 2019.

Minh Dũng