Phường Xuân Trung tiếp tục ra quân giải tỏa các tuyến đường xung quanh khu vực chợ Long Khánh

​         Thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã về việc giao cho UBND phường Xuân Trung chủ trì, thực hiện phối hợp với các ngành chức năng của thị xã triễn khai thực hiện các biện pháp nhằm xử lý tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng lề dường tại các tuyến dường xung quanh khu vực chợ Long Khánh.

Trong tuần qua, các tổ công tác đã tăng cường tuyên truyền, vận động chủ các hộ kinh doanh cá thể thực hiện việc di dời các công trình như bục bệ, mái che, dùng xe đẩy làm quầy hàng lưu động, công trình tạm thời vi phạm đất dành cho đường bộ. Chủ trương, giải pháp quyết liệt của thị xã, nhằm bảo vệ hành lang giao thông đường bộ, trả lại công năng của vỉa hè, khôi phục trật tự, mỹ quan, văn minh đô thị, được đông đảo nhân dân đồng tình, hoan nghênh.

Một số hình ảnh giải tỏa lấn chiếm vỉa hè, lòng kề đường trên địa bàn phường Xuân Trung

gtlclld.jpg

2Giai toa mua bán LCLLD.jpg

1Giai toa MBLCLLD.jpg

Giai toa mua bán LCLLD.jpg

Giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông là một trong những giải pháp quan trọng nhằm kiềm chế ùn tắc và tai nạn giao thông. Tuy nhiên, để công tác này đạt kết quả cao đòi hỏi sự vào cuộc đồng bộ của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và đặc biệt là ý thức tự giác chấp hành của người dân.

Xuân Hưng