Hội nghị tổng kết các hội thi cấp thị xã ngành giáo dục năm học 2018-2019

​          Sáng 04/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết các hội thi cấp thị xã ngành giáo dục năm học 2018-2019. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; gần 200 giáo viên và các em học sinh khối tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã đã Báo cáo tóm tắt kết quả tổ chức các hội thi cấp thị xã bậc Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2018 2019. Theo đó, năm học 2018 - 2019 có nhiều hoạt động sôi nổi cho cả thầy và trò trên địa bàn. Những hội thi, phong trào thi đua sân chơi bổ ích, cơ hội để thầy và trò được trải nghiệm lẫn nhau với mục đích chính là góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

00731.MTS_snapshot_00.03.jpg
Đại diện Phòng GD&ĐT thị xã trao giấy khen tại hội nghị

Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học có 227 giáo viên đăng ký dự thi. Kết quả có 135 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã bậc tiểu học năm học 2018-2019 đạt tỷ lệ 59,5%. Trong đó có 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được biểu dương và khen thưởng tại hội nghị tổng kết. Đối với Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc trung học cơ sở có 20 Giáo viên đăng ký tham gia. Kết quả hội thi có 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp gii cấp thị xã bậc trung học cơ sở năm học 2018 - 2019.

Cũng tại hội nghị, Phòng Giáo dục và đào tạo tặng giấy khen cho 16 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Hát - múa sân trường bậc tiểu học cấp thị xã năm học 2018 - 2019, trong đó có 02 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 06 giải khuyến khích. Số học sinh đăng ký dự thi Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” là 427 em học sinh. Ban tổ chức hội thi đã công nhận và khen thưởng cho 14 tập thể đạt giải trưng bày sản phẩm và 245 học sinh đạt “Viết chữ đẹp” bậc tiểu học cấp thị xã.

Danh Lộc

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.