Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu phường Xuân An giai đoạn 2014-2019

​          Sáng 07/5, Hội Cựu chiến binh phường Xuân An tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. Ông Phạm Quốc Thân - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thị xã về dự.

Trong 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Xuân An đã triển khai tốt Nghị quyết của Cấp y Đảng, của Hội cấp trên. Hội đã gắn phong trào thi đua xây dựng Hội với các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Do đó, hầu hết hội viên hưởng ứng tích cực, tinh thần CCB gương mẫu được thể hiện trong mọi nhiệm vụ, mọi lĩnh vực công tác. Từ việc tham gia xây dựng Đảng - chính quyền, thực hiện nhiệm vụ ANQP, đến tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và công tác phối hợp. Ở lĩnh vực nào cũng có tập thể, cá nhân tiêu biểu. Nhiệm vụ xây dựng đời sống vật chất, tinh thần, giúp nhau phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả. Từ 2014 đến nay, toàn hội không có hội viên nghèo, số hộ khá, giàu tăng. Tinh thần thi đua còn thể hiện hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, đội văn nghệ CCB phường thường xuyên tập luyện, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, văn nghệ ở địa phương.

KHEN THUONG TAP THE 190507.png
Khen thưởng các tập thể

Nhìn chung, 5 năm qua với phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương; Hội CCB phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Xây dựng dựng hội trong sạch vững mạnh, xuất sắc 5 năm liền, trong đó có 03 năm đạt tiêu biểu. Tổ chức hội thực sự được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tin yêu.

Tại hội nghị, có 03 tập thể và 12 cá nhân được UBND phường Xuân An khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “CCB gương mẫu”  giai đoạn 2014-2019 .

Dịp này, Hội tiếp tục phát động phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 đến toàn thể hội viên CCB phường Xuân An.

Hữu Tươi

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.